Giới thiệu chung

 Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu Đức Nguyễn

- Tên giao dịch Tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU ĐỨC NGUYỄN

- Tên giao dịch tiếng Anh: Duc Nguyen Import Export Joint Stock Company

 

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Đức Nguyễn được thành lập đầu năm 2012. Lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty hiện nay là sản xuất và cung ứng vật tư nông nghiệp (phân bón, hóa chất), xuất nhập khẩu các hàng nông sản. Trong những năm gần đây, để hỗ trợ các mảng truyền thống, đồng thời phát triển thêm một số lĩnh vực mới tiềm năng, Công ty đã mở rộng kinh doanh sang hoạt động dịch vụ kho bãi ngoại quan, tiếp nhận vận tải, thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu và tái xuất khẩu.

Với thế mạnh trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa, hiện nay, công ty cũng đang sở hữu hệ thống Siêu thị hàng ngoại nhập. Lấy phương châm “Mang thương hiệu quốc tế đến tay người Việt”, Công ty luôn đặt chất lượng hàng hóa làm tiêu chí hàng đầu. Các mặt hàng nhập về Siêu thị được lựa chọn từ các thương hiệu hàng đầu thế giới, được chứng nhận bởi các nhà kiểm định chất lượng uy tín quốc tế. Hiện Siêu thị đang bán buôn, bán lẻ các mặt hàng hóa mỹ phẩm, thực phẩm, đồ gia dụng nhập khẩu trực tiếp từ  Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ... Siêu thị hàng ngoại nhập của Công ty Cổ phần XNK Đức Nguyễn đem đến cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm thông minh với các mặt hàng chất lượng quốc tế, giá cả tốt nhất do được nhập khẩu trực tiếp không qua các đơn vị trung gian.

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, bên cạnh việc phục vụ, chăm sóc khách hàng tại chỗ, hệ thống Siêu thị hàng ngoại nhập của Công ty Đức Nguyễn cũng đẩy mạnh hoạt động thương mại điện tử thông qua Website http://ducnguyenmart.com. Nhờ đó hệ thống khách hàng của Đức Nguyễn được rộng khắp và đa dạng với phương thức giao hàng tận nơi, thủ tục thanh toán thuận lợi, nhanh chóng, tiết kiệm nhất.

Với lợi thế từ bề dày và chiều sâu trong quan hệ với các đối tác lớn trong khu vực và trên toàn thế giới, Công ty Cổ phần XNK Đức Nguyễn mong muốn sẽ là điểm đến tin cậy của khách hàng, là cầu nối đưa khách hàng đến với các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất hiện nay.

 

-  Địa chỉ: số 91-93, Bạch Đằng, phường Hạ Lý, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng:

- Số điện thoại : 031.626.3333                                    Fax :031.3533.679

- Website: http://ducnguyenjsc.com.vn/            Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.